Cũi cho bé


Cũi cho bé
 • 1
 • 2
 • Lựa chọn cũi cho bé chất lượng.

  Giấc ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Một giấc ngủ ngon sẽ kích thích sự phát triển về thể chất, trí tuệ. Sử dụng cũi cho bé sẽ giúp bé yêu có những giấc ngủ sâu, hiệu quả. MOKI mách bố mẹ kinh nghiệm lựa chọn cũi cho bé.
  Cũi cho bé là vật dụng quan trọng đồng hành cùng bé trong những năm đầu đời. Bố mẹ không nên lựa chọn những loại cũi cho bé giả rẻ, chất lượng không tốt. Một chiếc cũi tốt sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, bố mẹ cũng yên tâm hơn khi bé được bảo vệ.
  Cũi cho bé sơ sinh hiện nay thường được làm theo mô hình 2 trong 1. Khi bé trong giai đoạn sơ sinh bé từ 0 – 6 tháng bố mẹ có thể sử dụng sản phẩm thành chiếc giường nhỏ kê sát giường bố mẹ phù hợp chăm sóc bé lúc đêm như thay bỉm, cho bé ti. Thời gian này bé chưa có lịch sinh hoạt cụ thể, chưa theo cữ nhất định. Khi bé lớn hơn, mọi thứ đã đi vào quỹ đạo bố mẹ có thể sử dụng sản phẩm thành chiếc cũi theo chức năng thông thường. Bé có thể tự mình chơi trong cũi để bố mẹ làm việc.
  Tuy nhiên khi lựa chọn cũi an toàn cho bé, bố mẹ nên chú ý đến chất liệu gỗ, các chất liệu gỗ soan đào, gỗ sồi, gỗ quế, …  đều là những chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé và tránh nguy cơ mối mọt tốt hơn. Bố mẹ cũng nên chú ý đến những khoảng cách của song gỗ và độ cao của cũi để đảm bảo an toàn. Lựa chọn chất liệu sơn cũng rất quan trọng, bố mẹ nên lựa chọn cũi cho bé sử dụng sơn PU, sơn không chì độc hại, và kiểu sơn nhiều lớp để tăng độ bền cho cũi.
  Đối với sản phẩm cũi cho bé tập đứng bố mẹ cần đảm bảo độ chắc chắn của cũi. Tránh trường hợp khi bé vịn đứng, cũi không chắc chắn sẽ làm ngã, làm đau cho bé. Khi mua cũi cho bé, bố mẹ cần kiểm tra độ mài mịn của sản phẩm. Các góc cạnh cần được mài nhẵn, cũi cần có độ mịn cao, đồng đều. Một chiếc cũi khô ráp, chưa xử lý kĩ có thể làm tổn thương bé.
  Sản phẩm cũi cho bé rất cần thiết khi bố mẹ chuẩn bị hành trang chào đón bé. Nếu còn quá nhiều phân vân, bố mẹ hãy ké thăm MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ để có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Giảm giá tới 8% cho mẹ mua cũi mùa hè cho bé trên MOKI
  4.5 5 1268