Cốc - Bình cho bé uống


Cốc - Bình cho bé uống

Cốc-bình cho bé uống cực đáng yêu

Cốc-bình uống nước là vật dụng không thể thiếu dành cho các em bé. Tại Moki chúng tôi luôn cập nhật những mẫu cốc-bình cho bé uống vô cùng dễ thương và an toàn cho trẻ.
Trẻ thường thích những màu sắc rực rỡ, những con vật nuôi đáng yêu,  vì vậy những chiếc cốc hình thú, hình hoa dễ thương luôn luôn thu hút và hấp dẫn các bé. Nắm bắt được tâm lý chung này mà các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu cốc-bình uống nước phong phú, mang màu sắc tươi sáng, hình khối, đa dạng đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của trẻ.
Các mẫu cốc bình này có thiết kế nhỏ gọn vừa với cỡ tay của các bé. Sản phẩm được tạo kiểu các con vật, in các loại hình ảnh dễ thương lên thân cốc-bình nên rất thu hút các bé. Vì vậy, ngoài tác dụng để dựng đồ uống, các mẹ cũng có thể sử dụng đề trang trí nhà hay làm đồ chơi cho trẻ. Khi những chiếc cốc trở nên cũ kỹ, mẹ có thể dạy bé cách trồng cây xanh bằng cách biến chúng thành chậu cây nhỏ xinh bày trên bàn ăn hay phòng khách.
Các mẹ lưu ý, để đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cho bé, khi chọn cốc mẹ cần quan tâm đến chất liệu và độ bền của sản phẩm. Mẹ nên chọn các loại cốc nhựa thay vì cốc thủy tinh hay cốc sứ để tránh gây tổn thương cho bé khi cốc rơi vỡ trong quá trình sinh hoạt. Đồng thời, cha mẹ cũng cần vệ sinh cốc sạch sẽ hoặc tiệt trùng trước khi cho bé sử dụng để đảm vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe không còn tồn tại.
Tại Moki có phong phú các loại cốc bình cho bé từ bình uống nước cho bé sơ sinh, hay cốc cho bé tập uống nước, bát-đĩa-thìa-đũa cho bé tập ăn,…Hãy đến với Moki và để rinh được những sản phẩm riêng biệt cho bé yêu.
Download app Moki dùng ngay để hưởng thụ thế giới mẹ và bé tuyệt diệu và thú vị như thế nào.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Cập nhật 85 mẫu cốc, bình uống mùa hè cực yêu cho bé
4.5 5 1268