Chậu tắm và phụ kiện


Chậu tắm và phụ kiện

Moki – Cùng mẹ chăm sóc cơ thể cho bé

 
Một trong những món đồ không thể thiếu với bé là chậu tắm và phụ kiện khi tắm cho bé. Bởi đây là việc làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé yêu. Với cha mẹ, an toàn cho sức khỏe và bảo đảm sự phát triển toàn diện của con yêu là yếu tố hàng đầu.
Thực tế nếu gia đình bạn có bồn tắm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh thì nên chú ý làm sạch bồn tắm để tránh tích tụ vi khuẩn. Vì da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, dễ tổn thương và bỏng nếu nhiệt độ nước không phù hợp. Nhưng nếu các bé còn quá nhỏ thì bộ chậu tắm cho bé sẽ là giải pháp hợp lý nhất.
 
Chậu tắm: Với những bé sơ sinh, tắm không chỉ là biện pháp làm sạch cơ thể bé mà còn có tác dụng trong việc kích thích quá trình lưu thông máu được dễ dàng hơn. Việc tắm tưởng dễ nhưng thực ra không hề dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Bộ chậu tắm cho bé sẽ giúp bé được thả lỏng toàn bộ cơ thể và thoải mái thư giãn hơn. Khi cho bé tắm chậu, bố mẹ nên chú ý kiểm tra nhiệt độ của nước tắm để tránh bé bị bỏng hoặc tổn thương do nước quá lạnh. Cẩn thận hơn, bố mẹ có thể dùng thiết bị chuyên dụng để đo nhiệt độ nước một cách chính xác và an toàn nhất.
 
Phụ kiện tắm cho bé: Khi tắm cho bé, bố mẹ cho thêm những phụ kiện tắm vào chậu như bông tắm, đồ chơi cho bé tắm,… sẽ giúp bé thỏa sức vui đùa và thích thú hơn khi tắm. Hơn nữa, những bộ đồ chơi khi tắm sẽ giúp việc tắm rửa cho bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Với chậu tắm và phụ kiện tắm rửa cho bé, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kì cửa hàng mẹ và bé nào trên toàn quốc. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm vì thế điều tối quan trọng nhất khi chọn đồ cho trẻ chính là yếu tố an toàn. Nhưng để chọn được một sản phẩm vừa chất lượng, an toàn vừa rẻ, nhiều mẫu mã, lại không mất nhiều thời gian của bố mẹ là điều không hề dễ một chút nào.
Hãy để Moki giúp bạn thực hiện điều này nhé. Không mất quá 15 phút cho mỗi lần mua sắm, bạn chỉ cần click vào Moki và tải app Moki về là có thể bắt đầu chọn đồ cho bé yêu. Moki là giải pháp hoàn hảo cùng bố mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hướng dẫn mẹ chọn mua chậu tắm và phụ kiện an toàn cho bé
4.5 5 1268