Chặn giường


 • Moki -  Cùng những chiếc chặn giường bảo vệ bé yêu

  Có một sự thật hiển nhiên là bạn không thể lúc nào cũng bên cạnh để trông chừng bé yêu của mình được, đặc biệt khi bé ngủ. Các mẹ thường phải tranh thủ thời gian bé ngủ để thực hiện hàng tá những công việc khác như giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, nấu đồ ăn cho gia đình. Nhưng vấn đề ở đây chính là bạn không thể biết chắc chắn được khi nào bé yêu sẽ thức giấc để tránh bé tai nạn xảy ra.
  Với các bé sơ sinh hoặc các bé còn nhỏ nhưng ba mẹ cho ra ngủ riêng, việc bị rơi khỏi giường là điều dễ xảy ra. Chưa kể đến việc các bé thường có thói quen xoay người khi ngủ, hiều bé quá hiếu động còn ngọ nguậy thường xuyên khi ngủ khiến bé rất dễ bị ngã xuống đất nếu không có vật bảo vệ. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể bé, nặng hơn có thể dẫn đến những chấn thương đáng tiếc sau này. Vì thế, một chiếc thanh chặn giường cho bé sẽ cùng bạn chăm sóc tốt nhất cho giấc ngủ của bé yêu mà không cần phải lo lắng khi cho bé ra ngủ riêng hay không có thời gian trông bé được. 
  Điều mà các ông bố bà mẹ luôn hướng đến đầu tiên cho bé chính là sự an toàn tuyệt đối. Cơ thể bé rất mỏng manh và dễ tổn thương, vì thế ba mẹ cần đặc biệt chú ý để bảo vệ bé mọi lúc, mọi nơi. Nhiều mẹ rất vất vả với việc cứ phải trông bé suốt ngày vì sợ bé rơi xuống giường, nhưng lại không muốn cho con nằm cũi vì cũi quá chật, các bé lại hiếu động nên muốn đi lại và chơi lung tung. Một thanh chặn giường an toàn sẽ là giải pháp tuyệt vời để bé vừa không bị ngã, lại vừa có tay vịn tập đi xung quanh giường.
  Ưu điểm lớn nhất của các loại đồ chặn giường cho bé là có thể gập lên xuống dễ dàng, không tốn diện tích, phù hợp hầu hết với các mẫu giường hiện nay, màu sắc bắt mắt kích thích thị giác và trí tưởng tượng cho bé. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bảo vệ bé yêu của bạn không bị ngã, luôn được an toàn. Có thanh chặn này, bé yêu nhà bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối và ngủ ngon mỗi ngày.
  Hãy đến với Moki để lựa chọn cho bé yêu những chiếc thanh chặn gường giá rẻ nhất, an toàn nhất, màu sắc bắt mắt nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho bé yêu của bạn. Chỉ cần một chiếc smartphone và tải app Moki về điện thoại di động, bạn đã có cả một siêu thị mẹ và bé ngay trong căn nhà của mình rồi.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  10 mẫu thanh chặn giường tốt nhất trên thị trường hiện nay
  4.5 5 1268