Chăn cho bé


Chăn cho bé

Cùng Moki lựa chọn những mẫu chăn phù hợp để bảo vệ sức khỏe bé

Như chúng ta thường biết thân nhiệt của trẻ thường cao hơn so với người lớn, vào mùa hè thì chăn cho bé yêu có thể không quan trọng nhưng vào mùa đông đó là một vật dụng thiết yếu đối với bé. Các bé không thể tự điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể và cũng chưa thể giao tiếp thuần thục với mẹ. Nếu bố mẹ lơ là, rất có thể bé sẽ bị cảm lạnh. Bố mẹ hãy lưu ý đến sản phẩm chăn cho bé để có thể chăm sóc bé toàn diện nhé.
Bộ chăn cho bé mà bố mẹ nên chuẩn bị là chăn mùa hè, chăn mùa đông, chăn tắm, chăn ủ và bố mẹ cũng phải chú ý chia loại chăn ra theo từng giai đoạn phát triển của bé. Bố mẹ chính là thước đo tốt nhất để sử dụng chăn cho bé một cách hợp lý. Mỗi bé có một sự phát triển riêng, không có một quy tắc chung nào về nhiệt độ cơ thể hay cách chăm sóc bé. Vì vậy mỗi chiếc chăn xinh cho bé đồng hành sẽ cùng bố mẹ bảo vệ bé yêu.
Nếu thời tiết mát mẻ, bố mẹ hãy sử dụng cho bé loại chăn bằng vải bông mềm hoặc sợi cotton để có thể đảm bảo thấm hút mồ hôi cho bé một cách tốt nhất. Nếu bé yêu bị ngấm ngược mồ hôi trở lại, con sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Chăn dành cho trẻ em vào mùa hè thường có rất nhiều họa tiết sống động. Bố mẹ có thể lựa chọn cho bé gái chiếc chăn có họa tiết Hello Kitty, bé trai họa tiết Doremon.
Vào mùa đông bố mẹ nên sử dụng chăn ủ bông cho bé. Chăn ủ bông cho bé sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon hơn vì được bao bọc ấm áp. Nếu thời tiết quá lạnh bé sẽ khó chịu, và giấc ngủ cũng khó khăn hơn. Bố mẹ nên lựa chọn loại chăn bằng bông tự nhiên, nỉ dày để sử dụng cho bé vào thời tiết lạnh giá nhé.
Còn một loại chăn bố mẹ cũng nên chuẩn bị, đó chính là chăn choàng cho bé. Chăn choàng cho bé sẽ giúp bé lau khô người sau khi tắm và đề phòng cảm lạnh. Có rất nhiều hình thù cho chăn choàng như con ếch, con vịt, …
Bố mẹ hãy lựa chọn cho bé yêu những chiếc chăn xinh xinh đồng hành cùng bé. Download app MOKI- ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu bố mẹ nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ. 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

5 dòng chăn mùa hè mẹ không thể bỏ qua khi sắm đồ cho bé
4.5 5 1268