Cao dán hạ sốt, dầu bôi


Cao dán hạ sốt, dầu bôi
 • 1
 • 2
 • 3
 • Những lưu ý cần biết khi dùng cao dán hạ sốt, dầu bôi cho trẻ

  Trẻ còn nhỏ, khả năng đề kháng còn yêu nên rất dễ bị sốt, đặc biệt là lúc giao mùa hay trời chuyển lạnh. Khi đó, cao dán hạ sốt, dầu bôi trở thành cứu tinh cho rất nhiều bà mẹ.
   
  Miếng cao dán hạ sốt trẻ em hoạt động dựa trên nguyên tắc chênh lệch nhiệt độ để giúp làm mát vùng dán trên cơ thể trẻ. Cũng vì vậy nên chúng có tác dụng nhanh, làm mát ngay lập tức. Thành phần chủ yếu của những miếng cao dán hạ sốt này là hydrogel. Cách làm này là biện pháp tức thời giúp làm mát vùng tiếp xúc với da khiến bé dễ chịu hơn.
  Để đạt hiệu quả tối đa, mẹ có thể đặt miếng dán trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 - 30 phút trước khi dùng. Mỗi miếng dán lạnh có tác dụng trong khoảng 10 giờ đồng hồ. Tuy nhiên các mẹ cần cần lưu ý, khi mở miếng dán phải sử dụng luôn, không để lâu ngoài không khí vì. Đặc biệt chi nên sử dụng cao dán hạ sốt trẻ em cho các vùng da không bị tổn thương, không dán lên mắt, niêm mạc.
   
  Dầu bôi cho trẻ sơ sinh thường được sử dụng chủ yếu ở các vị trí:bụng, rốn lòng bàn chân, bàn tay, cổ … khi bé đau bụng, đầy hơi, cảm gió. Khác với các loại dầu bôi của người lớn dầu bôi cho trẻ sơ sinh thường dịu nhẹ hơn rất nhiều. Hiện nay trên Moki có một số dầu bôi dành cho trẻ được nhiều yêu thích như: tinh dầu tràm, khuynh dầu điệp…
   
  Theo lời khuyên của các bác sỹ, việc sử dụng cao dán hạ sốt, dầu bôi chỉ nên sử dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở nên. Đối với trẻ dưới 2 tháng tuổi, mẹ chỉ nên dùng những loại dầu nhẹ dịu cho làn da của bé, tuyệt đối không dùng các loại dầu thong thường dành cho người lớn; điều này có thê gây tổn thương, bỏng rát cho da bé.
  Khi bé bị ốm sốt, mẹ nên đưa bé đi khám tại các cơ sở ý tế, dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ. Không nên quá lạm dụng cao dán hạ sốt, dầu bôi nhằm hạ sốt tức thời cho trẻ. Để có thể tìm hiểu thêm các thông tin tư vấn về sản phẩm, sức khỏe mẹ hãy download app MOKI  ngay hôm nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Mách mẹ những loại cao dán hạ sốt, dầu bôi an toàn cho bé
  4.5 5 1268