Cân sức khỏe cho bé


Cân sức khỏe cho bé
 • 1
 • 2
 • 3
 • Cân sức khỏe cho bé sẽ giúp bố mẹ theo dõi được sự phát triển của bé.

  Theo truyền thống chăm con của người phương Đông thì chuyện cân nặng phản ánh khá nhiều đến sự phát triển toàn diện của bé. Và cân sức khỏe cho bé là sản phẩm mà bố mẹ lựa chọn trong hành trang chào đón bé, nó sẽ giúp bố mẹ kiểm tra được sự phát triển của con một cách tốt nhất.
  Một chiếc cân điện tử trong nhà sẽ có rất nhiều tác dụng cho cả gia đình chứ không riêng việc cân đo sức khỏe cho bé. Bố mẹ có thể theo dõi cân nặng của chính mình và điều chỉnh chế độ ăn hợp lý. Bố mẹ cũng có thể kiểm tra bé thường xuyên, chứ không cần phải đợi đến lịch khám định kì hàng tháng của bé.
  Có 2 loại cân đo sức khỏe cho bé khá phổ biến đó chính là cân cơ học và cân điện tử. Tuy nhiên mọi người thường lựa chọn loại cân điện tử vì gọn nhẹ, và khá đơn giản. Nhưng có một điểm hạn chế của cân điện tử là độ chính xác không cao như cân cơ học. Bố mẹ cũng có thể lựa chọn cân điện tử của những thương hiệu lớn, độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều.
  Cân sức khỏe cho bé sơ sinh, bố mẹ nên đặt bé vào thau, chậu rồi mới đặt bé lên vì bề mặt cân khá nhỏ, nếu bố mẹ đặt bé lên mặt phẳng cân có thể sẽ không an toàn. Ngoài ra bố mẹ có thể cân kèm bé cùng bố mẹ. Cân điện tử cân đo sức khỏe hiển thị kết quả khá rõ ràng.
  Khi mua cân sức khỏe điện tử cho bé bố mẹ hãy cân nhắc những thương hiệu uy tín như Tanita, Laica, Tiross, … Lựa chọn cân điện tử bố mẹ nên cân nhắc những sản phẩm ổn định, cảm biến tốt, như thế kết quả sẽ không bị chênh lệch.
  Nhưng có một điều MOKI khuyên bố mẹ, đó là cân nặng không thể phản ánh hoàn toàn sự phát triển của bé. Bố mẹ không nên áp lực cân nặng khi bé nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa. Hãy quan sát và theo dõi sự phát triển toàn diện của bé, về những gì bé làm được, những gì bé quan sát hay học hỏi được.
  Việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bé là việc làm bố mẹ phải hết sức lưu ý và đặt lên hàng đầu. Việc chuẩn bị cân đo sức khỏe tại nhà cho bé sẽ giúp bố mẹ rất nhiều. Nhưng bố mẹ đừng quá áp lực hay bị đè nặng bởi những chỉ số của cân nặng. Nếu lo lắng về chất lượng sản phẩm, bố mẹ hãy ghé qua MOKI để tham khảo và lựa chọn nhé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ. 

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Top 10 loại cân sức khỏe cực bền mẹ nên lựa chọn
  4.5 5 1268