Bột giặt, Dung dịch giặt xả


Bột giặt, Dung dịch giặt xả
 • 1
 • 2
 • 3
 • Nâng niu làn da mỏng manh của bé yêu cùng Moki

   
  Một loại dung dịch giặt xả và loại bột giặt dành riêng cho bé là điều không thể thiếu trong tủ đồ của bé yêu. Vì làn da của bé vô cùng nhạy cảm, dễ kích ứng nếu mẹ không chọn được loại nước giặt an toàn nhất. Làm sao để mẹ chọn được loại bột giặt, dung dịch giặt xả cho bé vừa an toàn mà quần áo vẫn thơm tho, trắng sạch cả ngày là câu hỏi được nhiều người băn khoăn.
   
  Chăm sóc bé sơ sinh là ‘’thử thách’’ với bố mẹ, nhất là với những người lần đầu làm cha, làm mẹ còn vụng về và thiếu kinh nghiệm. Bởi trẻ sơ sinh cần sự chăm sóc đặc biệt. Bột giặt và dung dịch giặt xả là đồ dùng mẹ cần sử dụng hàng ngày cho bé.  Tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi chăm sóc bé vì bé cực kì dễ bị dị ứng.
   
  Bột giặt và nước xả vải dành cho bé cần được làm từ những chất liệu mềm mại, an toàn, không chất độc hại, không gây kích ứng và khó chịu khi dùng. Ngoài ra, khi lựa chọn bột giặt, mẹ cũng nên chú ý đền mùi hương dễ chịu và dịu mát để mang lại cho bé sự  thoải mái nhất.
  Bột giặt có tác dụng làm sạch quần áo, đánh bật vết bẩn và ngăn chặn sự quay lại trở lại của vết bẩn mà không ảnh hưởng đến làn da của bé. Khi chọn bột giặt, mẹ nên chọn những loại bột giặt mềm, có độ pH trung tính, vừa mềm mại với da tay, không hư hại đến quần áo và không ảnh hưởng đế làn da của bé.
   
  Còn với dung dịch giặt xả cho bé, mẹ nên chọn những loại nước xả vải có hương thơm nhẹ nhàng, mát dịu  để bé luôn thơm tho, dễ chịu suốt cả ngày. Nước xả có tác dụng làm mềm vải, trong khi các bé vui chơi nghịch ngợm cả ngày rất dễ có mùi mồ hôi khó chịu, vì thế mùi hương của nước xả sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn.
  Mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được những loại bột giặt, dung dịch giặt xả cho bé yêu tại các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Nhưng cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn không phải cha mẹ nào cũng có nhiều thời gian. Thấu hiểu được điều đó, Moki đưa ra giải pháp giúp ba mẹ có thể mua sắm trên di động vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất. Hãy tải app Moki về điện thoại di động và bắt đầu trải nghiệm tính năng ưu việt của ứng dụng được cả ngàn mẹ tin dùng này nhé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Những loại bột giặt, xả an toàn cho bé mẹ nên dùng
  4.5 5 1268