Bột, Cháo, Bánh ăn dặm


Bột, Cháo, Bánh ăn dặm

Chọn bột, cháo, bánh ăn dặm cho bé
 

 Bột, cháo, bánh ăn dặm cho bé là những món ăn cần thiết trong khoảng thời gian bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

  • Mỳ, bột và cháo ăn dặm: đây là nhóm bột đường bao gồm các loại ngũ cốc, bánh mì, các loại khoai… cung cấp cho bé năng lượng cần thiết để tăng trưởng và hỗ trợ cho sự phát triển não và hệ thần kinh của trẻ.

  • Bánh ăn dặm: bánh ăn dặm cho bé là thực phẩm có thể bổ sung vitamin khoáng chất cũng như chất xơ, đây là một loại thức ăn nhanh bổ sung dinh dưỡng cho bé.

  • Nước mắm/ dầu gấc/ dầu oliu: đây là những gia vị dùng để nêm nếm khi nấu ăn cho bé. Các gia vị này cung cấp năng lượng, Omega 3 và vitamin A, E và D.

Cho bé dùng bột cháo bánh ăn dặm như thế nào

Ai cũng muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thiên thần nhí của mình, vì thế từ khi còn nhỏ, ba mẹ đã luôn dành tình yêu thương cho bé con của mình nhiều nhất có thể. Các mẹ thường có tâm lý rằng con mình ăn bột, cháo, bánh ăn dặm càng nhiều thì càng phát triển toàn diện. Nên họ thường chỉ cho con ăn những thứ thực phẩm đắt tiền, nhiều chất này chất kia.
Thói quen này được xem là không tốt vì điều đó sẽ tạo cho trẻ tâm lý biếng ăn, dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ. Còn nếu bắt trẻ ăn quá nhiều thì có thể dẫn đến tình trạng béo phì, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Bạn hãy chọn cho bé những món ăn bắt đầu với nhiều nguyên chất, giàu sắt. Thực phẩm càng thuần nhất thì càng tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Bột, cháo, bánh ăn dặm không nên nấu chung với thịt bò, thịt gà, tôm cua trong bữa ăn.

Những thức ăn bổ sung dưỡng chất cho con

Nên chọn thức ăn giàu sắt như thịt, ngũ cốc, bánh… cho bé tăng cường sắt vì lúc này lượng sắt dự trữ trong cơ thể của bé bắt đầu giảm dần. Ba mẹ cũng nên chon cho bé mỗi loại ra khác nhau để mang lại cho bé hương vị mới và tiêu hóa tốt hơn.

Thực đơn cũng cần thay đổi tốt hơn không thể cứ mỳ, bột và cháo ăn dặm, việc đa dạng thực phẩm là một cách kích thích khẩu vị ăn của bé. Lưu ý với bánh ăn dặm mẹ cũng cần thường xuyên đổi khẩu vị cho bé.
Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món ăn bổ dưỡng; những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của bạn đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

 MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
 

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Top 7 loai bột, cháo, bánh ăn dặm thanh mát khi hè về cho bé
4.5 5 1268