Bộ quây cũi


Bộ quây cũi
 • Bộ quây cũi giúp bố mẹ bảo vệ, nâng niu bé mọi lúc, mọi nơi.

  Ngày nay bố mẹ thường lựa chọn cho bé nằm cũi riêng để an toàn cho bé hơn cũng như tạo không gian thoải mái cho bố mẹ khi gia đình có thêm thành viên. Cũi cho bé cũng khá phổ biến nên nó trở thành ưu tiên hàng đầu của bố mẹ khi chuẩn bị hành trang chào đón bé yêu. Nhưng khi bố mẹ đi mua sản phẩm cũi cho bé thường rất đơn giản chỉ là cũi trơn không có thêm phụ kiện, bố mẹ cần mua thêm bộ quây cũi cho bé để có thể đảm bảo an toàn cho bé cũng như chăm sóc bé được tốt hơn.
  Nếu bố mẹ chỉ trải cho bé một chiếc chiếu trên cũi và cho bé nằm thì bề mặt đó khá cứng so với cơ thể của bé. Việc nâng niu cơ thể bé khi mới sinh là việc làm cần thiết mà bố mẹ cần phải lưu ý. Nếu bé sinh vào mùa hè thì bố mẹ nên lựa chọn bộ quây cũi với thiết kế thoáng mát, đảm bảo thông khí giúp bé cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nếu thời tiết chuyển sang mùa đông, bố mẹ nên sử dụng bộ chăn quây cũi bao gồm cả chăn cho bé yêu.
  Bộ quây cũi giá rẻ có rất nhiều họa tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu để cho bố mẹ lựa chọn. Lựa chọn về màu sắc, họa tiết nhưng bố mẹ cũng nên chú ý lựa chọn về chất liệu của bộ quây cũi đó. Bố mẹ có thể tham khảo những thương hiệu chuyên sản xuất chăn ga, gối, đệm uy tín như Green Home, Kizamoon, KizaStar, ….
  Chức năng chính của bộ quây cũi chính là bảo vệ bé, tránh sự va đập khi bé tiếp xúc với cũi, hơn nữa bố mẹ cũng không lo về khoảng cách của những chấn song khi bé có lỡ tay hay lỡ chân tò mò đưa tay qua đấy. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bé của bạn ngủ ngon hơn, và bố mẹ cũng yên tâm về sự an toàn của con.
  MOKI khuyên bố mẹ không nên sử dụng những loại cũi bán trên vỉa hè hoặc những cửa hàng không uy tín. Bố mẹ nên lựa chọn những loại cũi được làm từ gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ quế, … như thế sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé mà sản phẩm lại có thể bền đẹp như mới.
  Việc chuẩn bị bộ quây cũi đi kèm cho bé là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu mọi lúc mọi nơi. Nếu bố mẹ còn thấy phân vân, bố mẹ hãy download app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ. Bố mẹ sẽ lựa chọn được rất nhiều món đồ ưng ý trên ứng dụng này.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  12 mẫu quây cũi siêu yêu mùa hè dành riêng cho bé
  4.5 5 1268