Bịt ổ điện, Bịt góc bàn và chặn cửa


Bịt ổ điện, Bịt góc bàn và chặn cửa
 • 1
 • 2
 • 3
 • Moki-Bảo vệ  bé được an toàn và khỏe mạnh.

  Trẻ nhỏ luôn hiếu động nghịch ngợm, vì vậy vấn đề bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ và giúp bé tránh xa những đồ vật có thể làm tổn thương cho bé luôn được các bậc cha mẹ luôn chý ý. Bịt ổ điện, bịt góc bàn, chặn cửa là một sản phẩm phổ biến giúp cha mẹ có thể an tâm hơn khi cho bé chơi trong nhà.
  Bịt ổ điện: Trẻ rất tò mò với những thứ chưa biết, từ các bé mới tập bò cho tới những bé đã đi mẫu giáo đều thích nghịch những đồ dùng và vật dụng trong nhà. Ổ điện là đối tượng mà rất nhiều bé thích “khám phá” vì chúng luôn được cha mẹ cảnh báo và nghiêm cấm các bé lại gần vì  nguy hiểm. Với những sản phẩm Bịt ổ điện an toàn cho trẻ trên Moki cha mẹ sẽ không phải lo lắng khi trông nom trẻ vì những ổ điện đã bit kín, khó bị cạy.
  Bịt góc bàn: Những góc bàn nhọn của bàn vuông hay hình chữ nhật thường khiến các bé va phải khi chơi đùa dẫn đến những đau đớn và tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể bé. Vì vậy dụng cụ bịt góc bàn được thiết kế dưới dạng vật liệu xốp mềm dẻo, độ cứng vừa phải, vật liệu này lành tính … bịt lại những góc nhọn, góc tam giác của bàn, ghế. Khiến cho những góc bàn thô cứng và nhọn mềm mại hơn, trẻ có không gian chơi an toàn hơn.
  Chặn cửa: Tình trạng trẻ bị kẹp tay do khe cửa của cánh cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ rất phổ biến khi chơi trốn tìm, rượt đuổi. Trong quá trình vui chơi, các bé không kịp phản ứng hoặc sơ sẩy mất tập trung để tay bị kẹp vào góc cửa khiến sưng, đau. Giải pháp an toàn giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu chính là Chặn cửa thông minh có hình chữ U được làm từ vật liệu xốp nhẹ nhân tạo rất an toàn, sẽ chặn lại cánh cửa để bé chơi vô tư mà không bị kẹp vào tay.
  Các sản phẩm bịt ổ điện, bịt góc bàn, chặn cửa đều là những sản phẩm có thiết kế độc đáo bảo vệ cho bé an toàn, bé tha hồ vui đùa mà không lo bị nguy hiểm. Những sản phẩm này có hình thức đáng yêu với nhiều kiểu in, khắc, màu sắc nhẹ nhàng trung tính.
  Hãy tới với Moki để mua sắm và chọn lựa những món đồ đáng yêu cho gia đình và bé con của bạn. Bảo vệ bé yêu nhà bạn chu toàn bằng những món đồ cực yêu và hữu dụng, giúp cho bé khỏe mạnh và lớn khôn an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết mẹ hãy ghé thăm Moki để tìm hiểu và lựa chọn dầu massage phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé!  

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Những mẫu bịt góc bàn, ổ điện tốt nhất hè 2017
  4.5 5 1268