Bình sữa và phụ kiện


Bình sữa và phụ kiện

Chọn bình sữa và phụ kiện cho bé

Việc chọn bình sữa và phụ kiện cho bé ai cũng tưởng chừng đơn giản nhưng nó ảnh hưởng đến bé rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bình sữa cho bé, cả về mẫu mã, kích thước, hình dáng, chất liệu cũng đều đa dạng. Vì vậy khi chọn bình sữa trẻ em nên xem xét kỹ trước khi quyết định.

Chọn bình sữa và phụ kiện cho bé như thế nào?

Bình sữa cho bé: Có hai chất liệu chính để làm bình sữa là nhựa và thủy tinh. Thủy tinh dễ vỡ, nên để đảm bảo an toàn hãy chọn bình bằng nhựa. Bạn cần kiểm tra thông tin sản phẩm và chỉ chọn loại bình nhựa cam kết không chứa BPA – một loại hóa chất độc hại.
Hãy kiểm tra độ trơn láng của mặt trong bình để chắc chắn chùi rửa dễ dàng. Trên bình sữa cần có vạch đánh dấu dung lượng rõ ràng, không dễ bị phai.
 
Núm ty cho bé: Một núm vú được thiết kế cho bé lớn hơn có thể làm bé sơ sinh nghẹt thở vì không kịp nuốt do lượng sữa chảy nhanh và quá nhiều. Nếu chảy quá chậm, bé có thể mệt mỏi trước khi bú hết sữa trong bình. Tiếp đến, bạn cần phải xem xét hình dạng núm ty cho bé – nhiều nhà sản xuất cho rằng núm ty mà họ sản xuất là bản sao chính xác của núm vú mẹ. Để đảm bảo chất lượng, phần núm vú cho bé cũng cần được kiểm tra nhãn mác. Đầu núm ty có tốc độ chảy phù hợp với lứa tuổi của bé. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình bú sữa của bé.
 
Để đảm bảo vệ sinh cũng như nhu cầu sử dụng cho bé, bạn cần ít nhất ba bình sữa lớn có đầy đủ nắp đậy, nắp vặn và núm vú cùng những phụ kiện cho bé ti, giúp bé có thể dễ dàng uống sữa hơn.

Cách chọn mua bình sữa và phụ kiện cho bé chất lượng

Tránh dùng bình sữa và phụ kiện hàng giả, hàng nhái vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như làm bé dị ứng khi dùng. Khi cần chọn mua bình sữa và phụ kiện cho bé bạn có thể tham khảo sản phẩm trên app Moki.
Hãy ghé thăm Moki, download app Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 
 
 

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

100 mẫu bình sữa an toàn tuyệt đối cho trẻ khi hè về
4.5 5 1268