Bình sữa cho bé


Bình sữa cho bé

Chọn bình sữa cho bé

Bình sữa cũng như núm vú có vai trò rất quan trọng trong việc bé có thích bú bình hay không. Vậy nên khi lựa chọn bình sữa cho bé các mẹ cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề như chất liệu, thương hiệu, màu sắc… để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bé. Hôm nay MOKI xin giới thiệu đến các bạn những tiêu chí để có thể lựa chọn được bình sữa tốt và phù hợp nhất cho bé.
Chất liệu cũng như thương hiệu của bình sữa cho bé sơ sinh chắc hẳn là điều mà bất cứ bất cứ các bậc phụ huynh nào cũng sẽ quan tâm khi chọn mua bình sữa cho trẻ. Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

Bình sữa thủy tinh hay nhựa sẽ tốt hơn?
- Bình nhựa:
+ Ưu điểm: bền, khó vỡ và dễ sử dụng.
+ Nhước điểm: dễ bị biến chất trong quá trình sử dụng. Hơn nữa nhiều loại bình nhưa có chứa một số chất gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ như BPA....
- Bình thủy tinh
+ Ưu điểm: đảm bảo an toàn về chất liệu
+ Nhược điểm: nặng, dễ vỡ nên phải thay nhiều lần khá tốn kém.

Vì vậy tùy từng mục đích mà gia đình chọn loại bình sữa phù hợp cho trẻ nhà mình. Khi lựa chọn bình sữa cho bé bú thì bạn cần phải lựa chọn thêm cả núm ty giả
Dù là chất liệu gì đi chăng nữa thì bạn vẫn nên chọn những bình sữa an toàn, được sản xuất bởi các thương hiệu và uy tín. Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ rất nguy hiểm cho trẻ nếu nguyên liệu làm ra chiếc bình không đảm bảo.
Trước khi cho bé dùng, bạn phải lưu ý khử trùng thật kỹ cho sản phẩm bởi vì sản phẩm khi còn ở trong hộp vẫn có mùi, nhiều vi khuẩn không có lợi cho bé. Sau mỗi lần sử dụng, các bậc phụ huynh cũng phải rửa lại bình thật sạch, đợi cho bình khô rồi cất bình ở nơi thông thoáng, tránh giữ bình sữa của bé ở khu vựa ẩm thấp, đó là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi.

Hi vọng với những thông tin mà MOKI đã cung cấp trên đây, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được những bình sữa cho bé an toàn và tốt nhất. Các mẹ có thể xem thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chăm sóc trẻ khi download app MOKI - ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

10 thương hiệu bình sữa mẹ đã mua là không bao giờ hối hận
4.5 5 1268