Bỉm và tã giấy cho bé


Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 16%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 3 bịch bỉm dán M64 Merries

0

Tã dán Merries size M được sản xuất bởi tập đoàn KAO với thương hiệu Merries nổi tiếng trên toàn thế giới. Tã Merries với công nghệ vượt trội cùng tiêu chí tiên phong “Luôn mềm mại và thông thoáng cho da bé” luôn mang đến sự thông thoáng, mềm mại tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé và giúp bé thoải mái vận động hàng ngày. Sản phẩm làm từ chất liệu bông tự nhiên, không chất bảo quản, không chất độc hại, luôn là lựa chọn tin cậy của các bà mẹ • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Siêu mềm mại Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại. Giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. - Siêu thông thoáng Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo, tạo khoảng cách giữa da và quần giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt. Thông hơi, thoát khí giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài. - Siêu thấm hút Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài, khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi nhằm ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. - Vạch báo thời gian thay tã thông minh Thay tã khi vạch đổi sang màu xanh lá đậm. - Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã dán Merries size M luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã vừa vặn với đáy quần. Hướng dẫn chọn size tã dán Merries phù hợp cho bé: Size NB: < 5kg Size S: 4 – 8 kg Size M: 6 – 11kg

Trạng thái: Mới

Giá: 1,134,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 16%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 3 bịch bỉm quần M58 Merries

0

Tã quần Merries size M được sản xuất bởi tập đoàn KAO với thương hiệu Merries nổi tiếng trên toàn thế giới. Tã Merries với công nghệ vượt trội cùng tiêu chí tiên phong “Luôn mềm mại và thông thoáng cho da bé” luôn mang đến sự thông thoáng, mềm mại tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé và giúp bé thoải mái vận động hàng ngày. Sản phẩm làm từ chất liệu bông tự nhiên, không chất bảo quản, không chất độc hại, luôn là lựa chọn tin cậy của các bà mẹ • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Siêu mềm mại Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại. Giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. - Siêu thông thoáng Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo, tạo khoảng cách giữa da và quần giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt. Thông hơi, thoát khí giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài. - Siêu thấm hút Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài, khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi nhằm ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. - Vạch báo thời gian thay tã thông minh Thay tã khi vạch đổi sang màu xanh lá đậm. - Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã quần Merries size M luôn cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã vừa vặn với đáy quần. Hướng dẫn chọn size tã quần Merries phù hợp cho bé: Size M: 6 – 10kg Size L: 9 – 14kg Size XL: 12 – 22kg

Trạng thái: Mới

Giá: 1,134,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Bỉm và tã giấy cho bé

tã giấy pampers NB

0

giá 99/k bịch. Còn 02 lấy 189k.

Trạng thái: Mới

Giá: 99,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Bỉm và tã giấy cho bé

miếng lót bobby newborn2

3

Mình còn dư 02 bịch, bán 99k/bịch 02 bịch/189k

Trạng thái: Mới

Giá: 99,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Bỉm và tã giấy cho bé

Bỉm vải bambimio

0

2 bỉm ngày, 2 bỉm đêm. Mua về chưa sd. Còn mới 99%

Trạng thái: Gần như mới

Giá: 399,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Bỉm và tã giấy cho bé

Bỉm vải

4

5 bỉm vải 2 bỉm đêm và 3 bỉm ngày size 3 đến 16kg

Trạng thái: Tốt

Giá: 350,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 16%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 2 bịch bỉm dán S82 Merries

0

Tã dán Merries size S82 được làm từ chất liệu bông tự nhiên theo công nghệ hiện đại, không dùng chất bảo quản an toàn cho làn da của bé. Bên cạnh đó, với khả năng siêu thấm hút, siêu thông thoáng, siêu mềm mại và linh hoạt mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu suốt cả ngày. Tã dán Merries sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà mẹ dành cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã dán Merries size S82 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại cùng bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn tạo nên hàng ngàn khe hở để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, đồng thời nâng cao da bé tạo nên khoảng cách giúp da bé hạn chế tiếp xúc với chất lỏng, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã dán Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Vách chống tràn hai bên co giãn vừa vặn quanh đùi và mềm mại giúp bé dễ chịu khi vận động. Hướng dẫn chọn size tã dán Merries cho bé - Size NB: < 5kg - Size S: 4 – 8 kg - Size M: 6 – 11kg - Size L: 9 – 14kg - Size XL: 12 – 20kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 756,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 20%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 5 bịch bỉm quầnXXL26 Merrie

0

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã quần Merries size XXL26 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo tạo nên khoảng cách giữa da và quần để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã quần Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã phù hợp với đáy quần Hướng dẫn chọn size tã quần Merries phù hợp cho bé: Size M: 6 – 10kg Size L: 9 – 14kg Size XL: 12 – 22kg Size XXL: 15 – 28kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 1,800,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 20%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 5 bịch bỉm quầnXL38 Merries

0

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã quần Merries size XL38 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo tạo nên khoảng cách giữa da và quần để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã quần Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã phù hợp với đáy quần Hướng dẫn chọn size tã quần Merries phù hợp cho bé: Size M: 6 – 10kg Size L: 9 – 14kg Size XL: 12 – 22kg Size XXL: 15 – 28kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 1,800,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 20%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 5 bịch bỉm quần L44 Merries

0

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã quần Merries size L44 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo tạo nên khoảng cách giữa da và quần để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã quần Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã phù hợp với đáy quần Hướng dẫn chọn size tã quần Merries phù hợp cho bé: Size M: 6 – 10kg Size L: 9 – 14kg Size XL: 12 – 22kg Size XXL: 15 – 28kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 1,800,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 20%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 5 bịch bỉm quần M58 Merries

0

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã quần Merries size M58 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Rãnh thông khí độc đáo thoát hơi ẩm quanh eo tạo nên khoảng cách giữa da và quần để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã quần Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã phù hợp với đáy quần Hướng dẫn chọn size tã quần Merries phù hợp cho bé: Size M: 6 – 10kg Size L: 9 – 14kg Size XL: 12 – 22kg Size XXL: 15 – 28kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 1,800,000đ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Bỉm và tã giấy cho bé
CHI TIẾT
Save 20%
Bỉm và tã giấy cho bé

Lô 5 bịch bỉm dán XL44 Merries

0

Tã dán Merries size XL44 được làm từ chất liệu bông tự nhiên theo công nghệ hiện đại, không dùng chất bảo quản an toàn cho làn da của bé. Bên cạnh đó, với khả năng siêu thấm hút, siêu thông thoáng, siêu mềm mại và linh hoạt mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu suốt cả ngày. Tã dán Merries sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà mẹ dành cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Siêu mềm mại Tã dán Merries size XL44 với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại cùng bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ. Siêu thông thoáng - Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn tạo nên hàng ngàn khe hở để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tã, đồng thời nâng cao da bé tạo nên khoảng cách giúp da bé hạn chế tiếp xúc với chất lỏng, qua đó, da bé sẽ được hô hấp tự nhiên, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu ngay cả khi vận động nhiều. - Chất liệu màng đáy thoát khí đặc biệt, thông hơi giúp bé có cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà chất lỏng bên trong vẫn không tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và các bệnh ngoài da hiệu quả. Siêu thấm hút - Với lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé thoải mái khi ra ngoài. - Khóa chặt lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược mà vẫn mỏng nhẹ không vón cục. Vạch báo thời gian thay tã thông minh Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi. Siêu linh hoạt trong chuyển động Tã dán Merries luôn mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, nhờ vào: - Đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí. - Phần đáy thiết kế hình chữ “W” để kích ứng theo từng chuyển động của bé. - Vách chống tràn hai bên co giãn vừa vặn quanh đùi và mềm mại giúp bé dễ chịu khi vận động. Hướng dẫn chọn size tã dán Merries cho bé - Size NB: < 5kg - Size S: 4 – 8 kg - Size M: 6 – 11kg - Size L: 9 – 14kg - Size XL: 12 – 20kg.

Trạng thái: Mới

Giá: 1,800,000đ

Moki – Chọn bỉm và tã giấy chất lượng, an toàn cho bé yêu

Đón con yêu chào đời là giây phút hạnh phúc nhất đối với bất cứ cha mẹ nào, được nhìn con ăn, vui chơi, chứng kiến từng cột mốc phát triển của con, thấy con luôn khỏe mạnh  là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn vất vả, nhất là đối với những người lần đầu tiên làm cha làm mẹ, vậy làm thế nào để chăm sóc tốt nhất cho con, điều này thật không dễ dàng đòi hỏi mẹ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và bỉm, tã giấy là thứ không thể thiếu mẹ cần chuẩn bị ngay.
Đến với Moki bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bé những loại bỉm, tã giấy tốt nhất với giá cả hợp lý cho bé.
Bỉm: Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, mẹ không thể giành tất cả thời gian bên cạnh và chăm sóc bé, bỉm cho trẻ sơ sinh đã trở thành giải pháp tiện lợi giúp mẹ tiết kiệm thời gian, không còn phải lo lắng khi trẻ đi vệ sinh mà không kịp thay, bỉm cho bé yêu sẽ mang đến cho mẹ và bé những giấc ngủ ngon nhất, quên đi nỗi lo thức dậy vào đêm. Tuy nhiên tùy theo từng thời tiết, mẹ nên lựa chọn các loại bỉm  khác nhau để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bé yêu.
Tã giấy: trẻ bị hăm là nỗi lo thường trực của các mẹ khi chăm sóc trẻ sơ sinh, nhất là vào mùa hè nóng bức, với tã giấy cho trẻ em, mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, với thành phần hydrogel, tã giấy có khả năng thấm hút nhanh, giữ cho làn da trẻ luôn ở trạng thái khô thoáng, không còn phải tiếp xúc lâu với phân và nước tiểu, hạn chế tối đa tình trạng hăm tã. Không chỉ vậy, tã giấy còn thể hiện sự vượt trội so với tã vải bởi sự kín khít, ít xảy ra tình trạng rò rỉ chất thải ra bên ngoài. Với những tiện ích trên mẹ đã yên tâm để lựa chọn tã giấy cho trẻ chưa nào?
Bỉm, tã giấy là đồ dùng không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh, đáp ứng như cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ mẹ có thể tìm mua sản phẩm này, tuy nhiên giá cả và chất lượng sản phẩm lại là điều khiến các mẹ rất băn khoăn, mua bỉm, tã giấy cho trẻ ở đâu chất lượng mà gái cả lại hợp lý.
Hãy đến với Moki bạn có thể tìm thấy cho bé yêu những sản phẩm tốt mà giá rẻ, nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đến với chúng tôi.

Moki- ứng dụng mua sắm trên mạng cho mẹ và bé

 
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi ( Hotline: 1900 636 779 )
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Hotline: 1900.636.779

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Bỉm và tã giấy cho bé
4.5 5 1268