Bỉm/ BVS/ Dung dịch vệ sinh


Bỉm/ BVS/ Dung dịch vệ sinh
 • 1
 • 2
 • Những vật dụng sau sinh mẹ nào cũng cần

  Ngoài niềm hân hoan, hạnh phúc khi thiên thần nhỏ ra đời. Và để chăm sóc bản thân một cách tốt nhất cũng như chăm sóc được thiên thần nhỏ mới chào đời chu toàn hơn, mẹ sau sinh cần những đồ dùng sau, hỗ trợ ngay từ một trong những ngày bạn bắt đầu thiên chức làm mẹ thú vị.
  Đồ dùng trong tháng sau sinh chính hãng sau đang được bán trên Moki với mức giá hợp lý được coi rất thiết thực với mẹ trong việc chăm sóc bé mà mẹ nào cũng phải dùng đến.

  1. Bỉm dùng cho mẹ

  Sau sinh, sản phụ thường ra nhiều dịch. Bởi thế, những chiếc bỉm dành cho mẹ dài và dày thường là vật dụng đầu tiên mẹ cần ngay sau khi sinh. Bỉm cho bà mẹ sau sinh hay bỉm cho mẹ bầu, bỉm cho mẹ khi sinh là vật dụng mà bất cứ chị em  nào  cũng cần phải chuẩn bị và luôn có sẵn trong nhà như vật bất ly thân vậy.  Với màng đáy Air-Active, bề mặt tã được cấu tạo theo nguyên lý “chiếu trúc”, chiếc bỉm rất mềm mại này sẽ tránh hăm bí, giúp lưu thông không khí. Vách chống trào siêu mềm, ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu cho bà đẻ hay để lại vết hằn. Đặc biệt vùng gắn khoá dính được xử lí giúp khoá dính dễ dàng dù dán đi dán lại nhiều lần.

  2. Dung dịch vệ sinh

  Để chăm sóc bản thân tối ưu và tránh được nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hại cho sức khỏe, sau sinh mẹ nên dùng những loại dung dịch vệ sinh chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý để giúp khử mùi tự nhiên mà hiệu quả.

  3. Băng vệ sinh

  Sau khi sinh, do sản dịch ra nhiều nên mẹ luôn phải “thủ” sẵn một số gói băng vệ sinh chuyên dùng để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.
  Băng vệ sinh dành cho phụ nữ sau sinh có lõi bông với các hạt siêu thấm giữ bề mặt luôn khô thoáng, cùng với bề mặt mịn màng giúp bạn cảm thấy êm ái, dễ chịu hơn khi sử dụng. Với chất liệu cotton nguyên chất mềm mại, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong những ngày sản dịch ra nhiều. Bạn có thể yên tâm chăm sóc con cả ngày mà không lo bị tràn ra ngoài.
  Truy cập Moki thường xuyên hoặc tải app Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hướng dẫn cách dùng bỉm và dung dich vệ sinh sau sinh cho mẹ bầu
  4.5 5 1268