Bếp các loại


Bếp các loại
 • Các loại bếp nấu nướng– phong phú và tiện dụng gian bếp nhà bạn

  Gian bếp luôn là nơi các mẹ có sự gắn bó và cũng là nơi giữ lửa ấm gia đình. Và một trong những vật dụng quan trọng trong gian bếp đó chính là chiếc bếp. Vậy có các loại bếp nào để phục vụ nhu cầu của gia đình, hãy cùng MOKI khám phá nhé!
  Ngày xưa, ta bắt gặp bếp củi hồng, bếp than tổ ong rồi đến bếp ga. Bếp ga là một bước tiến mang đến sự dễ dàng và sạch sẽ trong nấu nướng. Tuy nhiên bếp ga lại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và khi sử dụng thì lượng nhiệt nóng tỏa ra khá cao. Hiện nay phổ biến và được sử dụng hơn cả là các loại bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại…
  Các loại bếp từ: Bếp từ được sử dụng khá nhiều trong sinh hoạt của các gia đình. Bếp từ khá dễ dùng, thời gian đun nấu nhanh. Trước đây bếp từ thường được dùng để nấu lẩu, giá thành nhẹ nhàng. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây người dân đã để ý đến loại bếp này hơn do sự tiện dụng của nó mang lại. Tuy nhiên với nhiệt lượng tỏa ra nhiều và nhanh, các mẹ nên chú ý để tránh cháy thức ăn.
  Các mẹ cũng có thể lựa chọn bếp hồng ngoại hoặc bếp điện từ cho gia đình mình. Cũng là sử dụng nguồn điện nhưng bếp từ và bếp hồng ngoại có những đặc tính riêng. Bếp điện từ là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ dòng điện cảm ứng từ trong từ trường. Nhờ cơ chế nấu này, bếp điện từ làm giảm khả năng thất thoát nhiệt, đồng thời thời gian nấu cũng rất nhanh. Còn bếp hồng ngoại hoạt động bằng bức xạ của các tia hồng ngoại nên các bếp hồng ngoại khi sử dụng sẽ không tạo khí CO2, không sinh khói, không tỏa ra hơi nóng như bếp ga. Bếp hồng ngoại giúp thời gian đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm điện năng và dễ vệ sinh do mặt kính cường lực sạch sẽ.
  Trong các loại bếp, không thể không kể đến bếp nướng. Để sử dụng loại bếp này gia đình nên có một không gian thoáng, với than hoa để nướng, bếp sẽ tạo ra khói. Bếp than nướng mang đến hương vị thật đặc biệt hấp dẫn, khó lòng cưỡng được. Ngoài ra, bếp nướng còn được biết đến với các loại bếp điện như lò vi sóng có chế độ nướng, bếp nướng bánh….
  Mỗi loại bếp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Các mẹ nên dựa vào thói quen sử dụng và sở thích của bản thân, đồng thời kết hợp với không gian bếp nhà mình để chọn lựa loại bếp phù hợp nhất. Hãy để MOKI tư vấn cho mẹ và gia đình nhé. Dowload app MOKI về điện thoại để xem đồ và nhận tư vấn thôi nào!
  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Muốn bữa cơm ngon, bạn không thể thiếu những loại bếp này trong nhà
  4.5 5 1268