Bô vệ sinh, nắp toilet


Bô vệ sinh, nắp toilet

Chọn bô vệ sinh cho bé

Bô vệ sinh cho bé là vật dụng cho con yêu của bạn dùng khi cần. Đừng nghĩ đây là món đồ bình thường, những lúc con phải đi vệ sinh bạn sẽ thấy món đồ này đặc biệt đến chừng nào. 

Khi nào nên dùng bô tập đi vệ sinh cho bé

Bé tầm từ 6 tháng trở lên có thể tự ngồi ghế tập ngồi cũng là lúc bạn có thể dùng bô vệ sinh cho bé. Để bé ngồi lên bô vệ sinh cho bé dạng ghế sẽ rất tiện lợi. Ban đầu bé có thể sợ hãi nên mẹ có thể tập dần cho con, kiên trì và dạy cho con hiểu để con biết mình đang phải làm gì khi dùng món đồ này.
Nhiều bố mẹ để con ngồi lâu dù bé chưa cần đi vệ sinh là điều không nên làm, trẻ sẽ nghĩ mình đang ngồi chơi. Nên khi bé không có nhu cầu hãy để bé chơi với món đồ khác hoặc tập ngồi với ghế ngồi riêng.

Lựa chọn kích cỡ của bô vệ sinh cho bé

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau trẻ có thể dùng những kích cỡ bô vệ sinh khác nhau. Trẻ từ 6 tháng - 1 tuổi, trẻ từ 1 – 3 tuổi, trẻ lớn hơn từ 3 – 5 tuổi đều có những loại khác biệt vì vậy bạn nên chọn đúng loại dùng cho lứa tuổi của bé.
Không nên mua loại lớn hơn vì khi dùng bé ngồi không vững, không thoải mái dễ đau mông và cũng làm bé sợ khi phải đi vệ sinh. Chọn những loại bô vệ sinh cho trẻ dễ dùng, dễ vệ sinh sạch là điều mà cha mẹ nên cân nhắc khi cần chọn đồ cho con.

Vệ sinh đồ dùng sau khi sử dụng

Sau khi bé dùng bô vệ sinh cho bé gia đình nên làm sạch và để nơi khô thoáng cho lần dùng sau, tránh phơi ngoài mưa nắng làm dễ như chất liệu nhựa của sản phẩm. Với đồ dùng này bạn có thể dùng những dung dịch kháng khuẩn để tẩy rửa giúp an toàn hợp vệ sinh khi dùng cho bé.
Đặc biệt phải kể đến đó chính là chọn mua cho bé sản phẩm tốt và chất lượng ở những địa chỉ uy tín đáng tin cậy. Nếu dùng thời gian dài nên thay món đồ này để hợp với tuổi cũng như chiều cao cân nặng của trẻ.
Bạn có thể chọn ngay những món đồ đẹp cho con yêu của mình tại Moki. Download app Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận khuyễn mãi mua đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của bạn đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

35 mẫu bô vệ sinh, nắp toilet cực tiện cho bé khi hè về
4.5 5 1268