Bé tắm


Bé tắm

Bé tắm thường xuyên sẽ rất có lợi cho sự phát triển về thể chất và trí não

Việc tắm cho trẻ có thưc sự cần thiết hay không ? Bố mẹ có cần cho bé tắm hàng ngày hay không ? Tắm như thế nào là hợp lý và tầm quan trong của việc tắm cho bé. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, chuyên gia nhi khoa, tắm cho bé sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. MOKI sẽ cung cấp cho bố mẹ những thông tin bổ ích cho việc chăm sóc bé.
Trẻ sơ sinh mới ra đời cần để bé tắm thường xuyên vì bé đã sống trong nước ối rất lâu, khi ra đời bé vẫn còn dây phân, nước tiểu của bé, nước ối của mẹ. Việc tắm thường xuyên cho bé sẽ giúp làm sạch cơ thể bé khỏi những vi khuẩn có thể gây bệnh cho bé. Hơn nữa việc tắm thường xuyên cũng giúp cơ thể bé nhanh phát triển, da dẻ cũng sẽ hồng hào hơn. Tắm hàng ngày sẽ giúp kích thích bé phát triển chiều cao. Vì việc bé tắm rất quan trọng nên bố mẹ cũng phải cần chuẩn bị kĩ năng tắm cho bé và những vật dụng cần thiết dưới đây.
  • Sữa tắm, dầu gội là những thứ mà bố mẹ phải chuẩn bị trước khi tắm cho bé. Bố mẹ nên chuẩn bị sẵn các sản phẩm thiết yếu vào khay đựng đồ chuyên dụng khi bé tắm. 
  • Chậu tắm và phụ kiện bố mẹ có thể tùy vào điều kiện kinh tế và không gian phòng tắm của gia đình để có thể chuẩn bị loại chậu tắm thích hợp cho bé. Chậu tắm là cần thiết, sản phẩm sẽ giúp bố mẹ đỡ bé khi tắm, đảm bảo an toàn cho bé yêu.
  • Khăn mặt, khăn tắm cho bé nên sử dụng riêng với khăn của bố mẹ. Chất liệu khăn cho bé tắm là chất liệu tự nhiên cotton hoặc bông tự nhiên. Bố mẹ không lựa chọn khăn có chất liệu sợi hóa học, như thế không tốt cho làn da nhạy cảm của bé. Những chất liệu có thành phần hóa học, thẩm nhuộm cao có thể làm bé dị ứng, phát ban vì vậy bố mẹ cũng không nên sử dụng.
  • Đo nhiệt độ tắm cho bé rất cần thiết trong những ngày đầu bé mới sinh. Khi bé mới sinh là thời điểm mẹ chưa có kinh nghiệm chăm bé. Nước nóng có thể làm bé bị bỏng rát, vì da bé lúc này rất mỏng manh. Vì vậy thiết bị đo nhiệt độ tắm cho bé sẽ giúp mẹ có thể đo chính xác mức nhiệt của nước tắm, đảm bảo an toàn cho làn da bé.
  • Đồ chơi khi tắm là những sản phẩm dành cho các bé đã có khả năng nhận thức, bé biết nghịch đồ chơi. Bố mẹ cần lựa chọn các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Mũ chắn nước sẽ bảo vệ mắt bé, tránh nước từ vòi rây vào mắt gây khó chịu. Bố mẹ có thể gội đầu cho bé dễ dàng hơn.
Việc bé tắm rất quan trọng nên bố mẹ cần có những lưu ý cho riêng mình. Tắm hàng ngày sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu và kích thích sự phát triển về thể chất và trí nào của bé. MOKI sẽ đồng hành cùng bố mẹ chuẩn bị hành trang cho bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

12 món đồ chơi dụ bé tắm ngoan không một tiếng khóc
4.5 5 1268