Đèn ngủ, máy báo khóc, ru ngủ


Đèn ngủ, máy báo khóc, ru ngủ
 • Đèn ngủ, máy báo khóc, máy ru ngủ - cho giấc ngủ của bé ngon hơn

       Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu, chăm sóc bé từ bữa ăn, giấc ngủ đến những sinh hoạt hàng ngày. Sự phát triển toàn diện về thể chất là điều kiện cần và đủ để tạo điều kiện cho sự phát triển về trí tuệ của bé. Thế nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết phải chăm sóc bé như thế nào để phù hợp với từng giai đoạn của bé yêu. Đôi khi chính sự thiếu hiểu biết của những bậc cha mẹ là nguyên nhân khiến bé không có điều kiện phát triển sau này.
  Thấu hiểu điều đó, Moki luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất để đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình lớn lên của con yêu. Với các bé, một chiếc đèn ngủ, máy báo khóc, hay máy ru ngủ là điều vô cùng cần thiết để bé ngủ ngon, sâu giấc và giúp ba mẹ hoàn toàn yên tâm.
  Đèn ngủ: Đèn ngủ cho bé là một sản phẩm rất sáng tạo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, thân thiện nhờ ánh sáng dịu nhẹ giúp các bé ngủ ngon hơn. Có rất nhiều mẫu đèn ngủ như đèn ngủ để bàn, đèn ngủ có nhạc,… Mẹ có thể lựa chọn từng mẫu đèn khác nhau phù hợp với sở thích của bé và nhu cầu của mẹ. Với các bé đã ngủ riêng, bé có thể xách đèn ngủ dậy đi vệ sinh vào ban đêm rất dễ dàng và tiện lợi.
  Máy báo khóc: Cuộc sống hiện đại khiến bố mẹ luôn bận bịu với công việc, vì thế ít có thời gian luôn bên cạnh dỗ dành, chăm sóc bé. Thấu hiểu điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm máy báo khóc, giúp bố mẹ có thể vừa chăm sóc bé, vừa làm công việc khác mà không phải lo lắng hay mất nhiều thời gian để ý đến bé. Ngoài máy báo khóc một chiều, mẹ có thể chọn máy báo khóc có camera để theo dõi bé mọi lúc, mọi nơi.
  Máy ru ngủ: Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, máy ru ngủ ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Với một chiếc máy ru ngủ đa năng, bạn có thể tạo ra cả một thế giới đầy màu sắc và âm thanh trong phòng của bé. Máy ru ngủ với những giai điệu du dương, nhẹ nhàng và ánh sáng dễ chịu sẽ giúp bé nhanh đi vào giấc ngủ và ngủ ngon. Ngoài ra, loại máy ru ngủ này còn giúp kích thích sự phát triển thị giác và xúc giác của bé.
  Hãy nhanh tay truy cập vào Moki và tải ứng dụng Moki về điện thoại di động để nhanh chóng lựa chọn cho bé những mẫu đèn ngủ, máy báo khóc, máy ru ngủ giá rẻ nhất nói riêng và những đồ dùng cho bé nói chung.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Cập nhật 20 mẫu đèn ngủ, máy báo khóc, máy ru ngủ mới nhất hè 2017
  4.5 5 1268