Bé ngủ


Bé ngủ

Bé ngủ ngon, bé sẽ phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Đối với trẻ nhỏ, giấc ngủ là vô cùng quan trọng, chuyện bé ngủ có ngon giấc hay không, có đủ thời gian ngủ tối thiểu hay không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và cả trí não của bé. Vì sự quan trọng của giấc ngủ dành cho bé nên bố mẹ nên chuẩn bị những sự lựa chọn tốt và phù hợp với bé để bé có thể phát triển một cách tốt nhất. MOKI sẽ cùng đồng hành cùng bố mẹ trong việc giúp bé ngủ thật ngon.
Để giúp bé ngủ ngon giấc và có giấc ngủ sâu, bố mẹ cần chuẩn bị cho bé những vật dụng cần thiết liên quan. Không bắt buộc phải lựa chọn hàng cao cấp, đắt tiền nhưng bố mẹ cũng phải đảm bảo về chất lượng và sự an toàn dành cho bé.
  • Chăn, đệm chiếu gối là những vật dụng không thể thiếu nếu chúng ta muốn ngủ thật ngon, và đặc biệt các bé ngủ cũng thế. Bố mẹ nên lựa chọn những loại chăn, đệm, chiếu, gối phù hợp với mùa và nhu cầu của bé. Vào mùa hè, bố mẹ nên lựa chọn những sản phẩm thoáng mát, có thể thấm hút mồ hôi để ngăn mồ hôi sẽ ngấm ngược gây cảm lạnh cho bé. Về mùa đông thì nhu cầu của bé sẽ đòi hỏi sự dày dặn, ấm áp, bố mẹ sẽ từ đó mà thay đổi lựa chọn của mình cho thích hợp với bé.
  • Giường ngủ, giường tầng  là những lựa chọn mà bố mẹ có thể tham khảo. Bố mẹ có thể cho bé ngủ riêng một giường để rèn tính tự lập từ nhỏ, hoặc nếu bố mẹ có 2 anh em thì giường tầng là một ý kiến sáng suốt. Giường tầng sẽ giúp tăng thêm tình cảm 2 anh em và sẽ tiết kiệm diện tích không gian cho bố mẹ.
  • Cũi cho bé sẽ rất thích hợp nếu không gian của gia đình rất nhỏ, cũi sẽ tiện lợi và tốn ít diện tích hơn.
  • Bộ quây cũi là sản phẩm đi kèm không thể thiếu nếu bố mẹ quyết định lựa chọn cũi, bộ quây cũi sẽ giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu khỏi những tai nạn không mong muốn.
  • Nôi xách em bé là sản phẩm các mẹ thường lựa chọn khi đi du lịch hay cần di chuyển ở khoảng cách gần dành cho những bé tầm 4- 6 tháng khi bé ngủ trên đường di chuyển mà không bị gò bó như địu hay cần bố mẹ phải bế.
  • Nôi điện tự động được bố mẹ lựa chọn khá nhiều thay cho võng, vì nằm võng có thể khiến bé bị còng lung. Nôi điện tự động có chế độ rung nhẹ khiến bé ngủ ngon hơn và lung cũng phát triển thẳng.
  • Ghế rung cho bé sẽ giúp bố mẹ làm thêm được nhiều việc như thu dọn nhà cửa trong khi bé ngồi chơi, hoặc nó có thể giúp bé ngủ ngon hơn. Đa phần hầu hết các bé đều rất thích sản phẩm tiện lợi này.
  • Chặn giường sẽ rất cần thiết nếu bé nhà bạn đã lớn và có thể bò trườn. Tránh trường hợp bé có thể rơi xuống đất nên bố mẹ cần bảo vệ bé ngay từ đầu.
  • Đèn ngủ, máy báo khóc, ru ngủ là những thiết bị hỗ trợ khá tốt giúp bố mẹ chăm sóc khi bé ngủ, nhưng nó cũng không thực sự cần thiết nên bố mẹ có thể tham khảo có lựa chọn nó hay không.
Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc bé ngủ, bố mẹ hãy cân nhắc để lựa chọn cho bé những sản phẩm thích hợp và tốt nhất. Bố mẹ có thể download app MOKI để có thể có thêm những thông tin hữu ích và những lựa chọn tuyệt vời.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

5 món đồ không thể thiếu giúp trẻ có giấc ngủ sâu, ngon hơn trong mùa hè
4.5 5 1268