Bé mặc


Bé mặc

Bé mặc đẹp cùng với Moki

Moki là một điểm dừng chân tuyệt vời dành của các ông bố bà mẹ khi đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn, tươm tất để đón chờ đứa con bé bỏng của họ chào đời. Bởi họ tin rằng, Moki sẽ mang đến những mẫu đồ sơ sinh an toàn và chất lượng nhất cho thiên thần bé bỏng của mình .
Ba mẹ nào cũng luôn muốn dành hết tình yêu thương cho con cái của mình bằng việc luôn chú ý đến việc bé mặc gì cho đẹp, cho an toàn để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ. Vậy hãy cùng Moki khám phá bé mặc gì cho những ngày đầu tiên mới lọt lòng nhé
  • Đồ sơ sinh : là những vật dụng thiết yếu mà ba mẹ luôn chuẩn bị thật kĩ càng cho sự ra đời của con , đồ sơ sinh của bé bao gồm : quần áo sơ sinh, mũ sơ sinh, che thóp, khăn cho bé, quần đóng tã,tã chéo, tã vuông, túi ngủ, choàng bế cho bé, bao, tất chân tay cho bé... những vật dụng này không chỉ dễ thương, đáng yêu mà chất liệu rất đảm bảo, an toàn cho da của bé.
  • Thời trang cho bé : một phần của bé mặc đó chính là những mẫu quần áo cho bé của Moki, vừa bảo vệ, vừa để các bé trông thật phong cách. Thời trang cho bé bao gồm : thời trang cho bé gái và thời trang cho bé trai mẫu nào cũng rất ấn tượng.
  • Mũ thời trang : Phần đầu là phần quan trọng luôn cần được bảo vệ bởi vì trẻ còn rất nhỏ. Do đó, các mẹ cần phải lựa chọn những chiếc mũ vừa đảm bảo chất lượng, an toàn vừa còn mang tính thẩm mĩ cao, để tăng phần đáng yêu, dễ thương cho các bé.
  • Giày dép cho bé : Các mẹ có thể thoải mái lựa chọn những mẫu giày dép đáng yêu, ngộ nghĩnh khác nhau cùng với mẫu mã, kiểu dáng an toàn, chất liệu thoáng mát để giúp con thoải mái vận động mà không bị cảm thấy gò bó.
  • Phụ kiện khác :  Những phụ kiện khác cho bé cũng được các mẹ quan tâm nhiều như : dây buộc tóc, khăn len, nhẫn nhựa, vòng tay trẻ em, khẩu trang, quần tất.... được chuẩn bị để tô điểm cho các thiên thần bé nhỏ, mà các mẹ hoàn toàn yên tâm về sự đảm bảo an toàn.
Các mẹ sẽ chẳng phải lo ngại bé mặc gì nữa đúng không ? Hãy tải ngay ứng dụng của Moki trên điện thoại để có thể khám phá được thế giới mua sắm cho các bé nhanh chóng, tiện lợi nhất, đó chính là một cách để thể hiện được tình yêu của ba mẹ dành cho con đúng không nào ?

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

21 cách phối đồ cực chất cho bé khi vào hè, mẹ không thể bỏ qua
4.5 5 1268