Kính thời trang


Kính thời trang
 • 1
 • 2
 • Kính thời trang, phụ kiện sành điệu cho bé yêu của mẹ dạo phố.

  Ngày này thời trang trẻ em không còn đơn điệu, đơn giản như trước nữa. Các bé trai diện quần jean, áo thun, các bé gái thì váy vóc xúng xính dạo phố. Và việc lựa chọn phụ kiện thời trang cho các bé, bố mẹ không thể quên mất sản phẩm kính thời trang cho bé. Nó sẽ giúp bé yêu của mẹ sành điệu hơn, lịch lãm hơn và cuốn hút không kém gì người lớn chút nào hết. Hãy cùng MOKI lựa chọn kính thời trang cho bé.
  Kính thời trang không chỉ giúp bé làm đẹp mà nó còn có tách dụng bảo vệ bé yêu khi đi ra ngoài trời. Những tia cực tím, tia UV chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường được, việc tránh nó là điều cần thiết, nhất là với các bé còn nhỏ. Hơn nữa trên đường có rất nhiều bị bặm, sử dụng kính mắt cho bé sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn và tránh được các bệnh về mắt.
  Tuy nhiên MOKI cũng mách bố mẹ không nên sử dụng kính mắt thời trang cho bé thời gian dài, quá 4 tiếng đồng hồ. Vì mắt của bé vẫn đang phát triển và hình thành tầm nhìn, sử dụng sản phẩm quá lâu sẽ làm dây thần kinh mắt của bé không thể phát triển được. Bố mẹ cũng nên lưu ý nhé, và bố mẹ cũng nên lựa chọn các loại kính mắt có màu xanh, nâu, xám, bố mẹ không nên chọn loại kính màu đen đậm.
  Kính mắt thời trang cho bé trai và kính mắt thời trang cho bé gái không khác nhau là mấy, vì các bé còn nhỏ nên kiểu dáng  và kích thước của kính cũng tương tự nhau. Còn một số sản phẩm kính đơn giản rẻ tiền gọng nhựa thì sẽ phân ra kính màu xanh của bé trai còn kính màu hồng là dành cho bé gái.
  Bố mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm kính mắt nhập khẩu, chất lượng tốt, gọng thép như Rayban, Marvel, Gymboree,… Tuy nhiên giá thành của những loại kính này cũng khá cao. Bố mẹ tùy vào điều kiện của mình để có thể lựa chọn được loại mắt kính chất lượng, giá thành hợp lý cho bé bố mẹ nhé.
  Sử dụng kính mắt thời trang cho bé, bố mẹ vừa có thể làm điệu cho bé yêu đồng thời cũng bảo vệ đôi mắt cho bé. Tại MOKI có rất nhiều sản phẩm kính mắt đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả để bố mẹ có thể lựa chọn. Bố mẹ hãy download app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ để tham khảo là lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ. 

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  45 mẫu kính sành điệu cho bé, mẹ không nên bỏ qua trong mùa hè này
  4.5 5 1268