Sách, truyện cho bé


Sách, truyện cho bé

Sách, truyện cho bé- mang bé đến với những chân trời mới

Khi còn bé chắc hẳn ai cũng đã từng say mê với những câu chuyện mẹ hay đọc, hay kể cho nghe, những bà tiên, nàng tâm trong câu chuyện theo ta đến tận bây giờ, giúp mở ra những chân trời mới với vô vàn những điều tốt đẹp. Bạn đã từng chìm vào giấc ngủ ngọt ngào với những lời kể của mẹ, sách, truyện cho bé có mang lại những lợi ích rất lớn, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ ngay từ bé, bé được làm quen với những thứ từ gần gũi thân quen đến xa lạ nhất, thật thú vị phải không nào?

Đến với Moki là bạn đang bước vào một kho tàng khổng vồ với vô vàn những loại sách hay cho trẻ thỏa sức cho bạn lựa chọn.
Đọc truyện cho bé nghe mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, bạn có biết rằng những trẻ được nghe mẹ đọc sách, tiếp xúc với sách trước 4 tuổi thường sẽ có được kết quả học tập tốt hơn sau này không? Việc đọc sách cho trẻ nghe từ nhỏ giúp trẻ có thể dễ dàng làm quen với thế giới xung quanh thông qua các mẫu chuyện thú vị, với những nhân vật gần gũi với trẻ thơ, không chỉ thể nó còn giúp trẻ có thêm biết thêm được rất nhiều những từ ngữ mới. khi trẻ được tiếp xúc với những quyển sách hay cho trẻ, là trẻ đang từng bước tìm thêm cho mình những kiến thức mới, bạn chắc chắn sẽ phải đau đầu với 10 vạn câu hỏi vì sao trẻ đưa ra, hãy cùng tìm câu trả lời và giải thích cho trẻ hiểu nhé!

Thị trường sách cho bé hiện nay rất đa dạng phong phú với rất nhiều thể loại khác nhau khiến mẹ đau đầu lựa chọn, tùy theo độ tuổi của con mẹ có thể lựa chọn sách hay cho bé. Đối với trẻ nhỏ, trẻ luôn bị thu hút bởi các hình ảnh đầy màu sắc, vì vậy tốt nhất mẹ nên lựa chọn các bộ truyện tranh cho bé, bé có thể vừa nghe mẹ kể chuyện vừa quan sát tranh, điều này sẽ kích thích sự liên tưởng của bé rất tốt, lâu dần bé có thể nhìn tranh kể lại câu chuyện đó cho mẹ nghe.

Sách là người bạn đồng hành cùng bé trên suốt chặng đường phát triển, ngay cả khi bé còn đang trong bụng mẹ, mẹ cũng có thể lựa chọn những câu chuyện nhẹ nhàng kể cho bé nghe mỗi đêm. nếu mẹ còn băn khoăn về địa chỉ mua sách tin cậy cho bé hãy cài đặt ứng dụng MOKI ngay trên điện thoại của mình để dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn những bộ truyện hay cho trẻ nhé!  Nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phải chăng là những điều Moki luôn mang đến cho bạn.

MOKI - Ứng dụng mua sắm trên điện thoại di động cho mẹ và bé 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Gợi ý 10 cuốn chuyện hay mẹ nên mua cho trẻ
4.5 5 1268