Đồ chơi thông minh


Đồ chơi thông minh

Moki – Mang đến những loại đồ chơi thông minh được bé yêu thích

Đồ chơi cho bé đang dần trở nên ưa chuộng đối với bất kỳ bà mẹ Việt nào bởi đồ chơi giúp cha mẹ có thể thông qua đó mà giao tiếp cùng với bé, giúp bé phát triển trí tuệ, kích thích não bộ, trí tò mò và óc sáng tạo một cách tối ưu nhất. Và để đáp ứng những tiêu chí này thì đồ chơi thông minh đã xuất hiện làm bạn với bé yêu, đặc biệt là trong những tháng năm đầu đời.

Ngày nay, có rất nhiều loại đồ chơi cho bé có hình dáng, màu sắc vô cùng bắt mắt, phần nào khiến cha mẹ phải đau đầu khi không biết lựa chọn sản phẩm làm sao để phù hợp với sự phát triển của con. Với những ba mẹ mong muốn con tăng khả năng nhận thức thế giới xung quanh, muốn con tăng khả năng vận động, khéo léo thì những loại đồ chơi thông minh cho bé như đồ chơi giáo dục/hướng nghiệp, đồ chơi như đất nặn sắp màu/ bộ dụng cụ thì khá phù hợp.

Tiêu chí hàng đầu giúp cha mẹ lựa chọn loại đồ chơi cho con đó là cần phải xác định rõ đâu là đồ chơi thông minh an toàn cho bé. An toàn ở đây là cấu trúc, kết cấu có chắc chắn không? chất liệu làm ra đồ chơi ấy có đảm bảo hay không? Tiếp đó là loại đồ chơi này có thể chơi cùng được với người khác, để từ đó ba mẹ có thể giao tiếp, trò chuyện với bé thông qua trò chơi ấy. Ví dụ như trò chơi thông minh giáo dục như là bảng chữ số, bảng lắp ghép..., mẹ có thể vừa dậy bé học, vừa chơi cùng bé.
 
Nhiều ba mẹ có điều kiện hoặc có tâm trạng khá là sốt sắng muốn con biết nhiều, hiểu nhiều, có thật nhiều kỹ năng nên đầu tư rất nhiều đồ chơi thông minh để mong muốn bé phát triển toàn diện. Nhưng cha mẹ đâu có biết rằng, nhiều không phải là tốt, trẻ sẽ rất dễ bị nhàm chán hoặc không thể tập trung được vào một trò nào cả. Điều đó khiến cho ba mẹ trở nên khó khăn khi không biết bé tập trung vào trò nào để vừa học vừa chơi cùng. Chính vì thế cách giải quyết tốt nhất là chỉ nên mua một vài món đồ chơi thông minh cho bé để bé có thể tập trung được vào trò nhất định thay vì trò nào cũng lướt qua nhưng chỉ trong giây lát mà thôi.
 
Cha mẹ đang băn khoăn không biết lựa chọn đồ chơi thông minh an toàn cho bé ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập vào ứng dụng và down app Moki về máy mình để có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Top 5 những món đồ chơi thông minh mẹ không nên bỏ qua
4.5 5 1268