Bé ăn


Bé ăn

Bé ăn - tình yêu của mẹ gửi trọn cho con qua từng bữa ăn

Tình yêu của cha mẹ giành cho con không bao giờ có giới hạn, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, con luôn là động lực, niềm tin và là chỗ dựa tinh thần cho cha mẹ. Chắc chắn mẹ nào cũng có những câu hỏi thắc mắc như cho bé ăn gì? Ăn như thế nào để con luôn luôn được khỏe mạnh? Điều này không đơn giản chút nào, nhất là đối với những người lần đầu tiên làm mẹ. để chăm sóc cho bé tốt nhất mẹ phải chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn cùng với các đồ dùng phục vụ việc ăn uống của trẻ.

Đến với Moki, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm được rất nhiều các loại cháo, bánh và sữa bột các loại cho bé, không chỉ vậy đồ dùng phục vụ ăn uống cho bé ở đây cũng rất đa dạng và phong phú.
  • Sữa bột các loại: sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để cung cấp được nhiều hơn các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, mẹ nên lựa chọn thêm sữa bột các loại để có thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ. Hiện nay, có rất nhiều loại sữa bột cho mẹ lựa chọn cho cả trẻ sơ sinh đến khi trẻ bắt đầu ăn dặm.
  • Bột, cháo, bánh ăn dặm: Đối với trẻ từ 4- 6 tháng tuổi trở lên, nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, sữa mẹ lúc này không còn đáp ứng đủ, trẻ bước sang giai đoạn ăn dặm. Hiện nay có rất nhiều loại bột, cháo, bánh ăn dặm với những hương vị khác nhau, giúp trẻ có thể làm quen với việc tập ăn, cung cấp chất dinh dưỡng một cách toàn diện nhất cho bé. Tùy theo độ tuổi của con, mẹ hãy lựa chọn những loại thực phẩm ăn dặm phù hợp cho con nhé.
  • Thực phẩm đóng hộp cho bé: có rất nhiều loại thực phẩm đóng hộp khác nhau, giúp cung cấp các vitamin, khoáng chất cho quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn thực phẩm đóng hộp cho trẻ mẹ chỉ nên mua sản phẩm của những hãng uy tín, chất lượng.
  • Đồ dùng phục vụ ăn uống: bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn cho bé, đồ dùng phục vụ ăn uống cũng rất cần thiết, giúp công việc của mẹ trở nên dễ dàng hơn, và cũng khiến bé thoải mái hơn rất nhiều khi ăn.
  • Bình sữa và phụ kiện: Đây là vật dụng mẹ phải chuẩn bị cho bé ngay từ khi lọt lòng.bé sẽ có thể dễ dàng chuyển từ giai đoạn bú mẹ sang bú bình một cách đơn giản với bình sữa và phụ kiện như núm ti, ti giả…không chỉ vậy sản phẩm còn giúp mẹ có thể giữ ấm sữa và các đồ uống cho bé.
  • Ghế ăn bột cho trẻ: nhắc đến đồ dùng phục vụ ăn uống cho trẻ không thể bỏ qua ghế ăn bột cho trẻ. Hiện nay, có rất nhiều loại ghế ăn bột với thiết kế khác nhau cho mẹ lựa chọn, từ những loại ghế đơn giản đến những loại có thể rung, lắc, di chuyển để mẹ có thể dễ dàng dỗ, cho bé ăn.
  • Đồ ăn và những đồ dùng phục vụ ăn uống cho trẻ rất đa dạng và phong phú, mẹ hãy tìm những địa chỉ mua hàng uy tín để chọn cho con những sản phẩm tốt nhất nhé!
Moki luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng, Hãy liên lạc với chúng tôi để đêm ngay bộ sản phẩm ý nghĩa này về với bé nhà bạn nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ


 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

10 món đồ mẹ không thể bỏ qua khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm
4.5 5 1268