Bát, thìa, yếm ăn dặm


Bát, thìa, yếm ăn dặm

Moki – Hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc bữa ăn cho bé

Quá trình ăn dặm của bé yêu thường được mẹ bắt đầu từ lúc bé được 6 tháng tuổi. Đây là một trong những giai đoạn quan trọng được mẹ đặc biệt chú ý và đầu tư bởi bé sẽ bắt đầu tiếp nhận những chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác ngoài sữa mẹ. Những dụng cụ ‘đồng hành’ cùng bé trong những tháng ngày làm quen với chế độ ăn mới là bộ bát, thìa, yếm ăn dặm.
Hiểu rõ mẹ và bé hơn ai hết, Moki luôn mong muốn trở thành ‘trợ thủ đắc lực’ của mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu bằng cách giới thiệu và mang đến cho mẹ những sản phẩm tốt nhất. 

     Bát ăn dặm cho bé: Mục tiêu ‘ăn dặm không nước mắt’ của mẹ dành cho bé yêu nhà mình sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ bát ăn dặm cho bé được thiết kế đặc biệt với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, chất lượng là điều mẹ cần chú trọng, các loại bát ăn dặm làm bằng nhựa phíp cao cấp hoặc làm bằng bột tre từ các thương hiệu uy tín là những sản phẩm mẹ nên ưu tiên lựa chọn cho bé.
     Thìa ăn dặm: Vì là dụng cụ bé cầm nắm, đặc biệt tiếp xúc trực tiếp với miệng của bé nên độ an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Chắc chắn thìa ăn dặm không thể là những sản phẩm sắc nhọn hay dễ vỡ. Sản phẩm thìa ăn dặm cho bé mẹ nên lựa chọn là thìa kích thước nhỏ, thiết kế đầu tròn, làm từ silicon vừa mềm mại lại chắc chắn.
    Yếm ăn dặm cho bé: Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu không thể thiếu trong những tháng ngày ăn dặm của bé, nhất là khoảng thời gian đầu khi bé tập ăn dặm. Trong quá trình này, chắc chắn trẻ sẽ không tránh được việc khiến đồ ăn dây bẩn ra quần áo, vì vậy yếm sẽ giúp mẹ hạn chế điều này. Yếm ăn dặm là sản phẩm phong phú về chủng loại và kiểu dáng, đơn cử như các loại yếm vải, áo yếm, yếm silicon có máng…hiện nay đang được đa số các mẹ tin dùng.

Sản phẩm bát, thìa, yếm ăn dặm cho bé hiện nay đều có sẵn trên Moki. Để dễ dàng tìm hiểu công dụng và mẫu mã của từng sản phẩm các mẹ hãy nhanh tay truy cập Moki.vn để có được lựa chọn tốt nhất cho con yêu của mình. Moki giữ vững niềm tin rằng thế giới đồ dùng dành cho bé trên Moki sẽ không khiến mẹ thất vọng.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

132 mẫu bát, thìa ăn dặm siêu đáng yêu cho bé trong mùa hè này
4.5 5 1268