Bao, tất chân tay cho bé


Bao, tất chân tay cho bé
 • 1
 • 2
 • MOKI- Giúp mẹ chăm lo cho bé yêu từ những điều nhỏ nhất.

  Có những vật dụng nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng quan trọng, đặc biết là đối với bé yêu thì mỗi món đồ nhỏ nhắn lại có những ý nghĩa riêng của nó. Bao tay, bao chân cho trẻ sơ sinh và vật dụng quan trọng không thể thiếu trong giỏ đồ của bé.
  Bé yêu khi mới chào đời rất nhạy cảm, chân tay bé nhó xíu. Khoảng thời gian bé ở trong bụng mẹ tuy chật chội nhưng bé có cảm giác mình được bảo vệ che chở. Ra với thế giới xung quanh, có những điều bé chưa kịp thích ứng. Bố mẹ cần chuẩn bị chu đáo hành trang cho bé, giúp bé yêu thoải mái phát triển thể chất và trí tuệ.
  Bao tay cho trẻ sơ sinh giúp bé không có cảm giác giật mình khi chưa quen với môi trường xung quanh. Đặc biệt móng tay của trẻ sơ sinh mềm nhưng rất sắc. Bé có thể làm tổn thương da mặt khi dụi mắt.
  Bao chân cho trẻ sơ sinh giúp bé giữ ấm, điều này đặc biệt quan trọng vì bé sơ sinh chưa thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho mình, bé cần có cha mẹ chăm sóc. Bố mẹ cần lựa chọn bao tay, bao chân chất lượng cho bé yêu. Bố mẹ nên lựa chọn các sản phẩm có chất liệu 100% cotton để đảm bảo sự thoải mái cho bé. Cotton thấm hút mồ hôi rất tốt, bé sẽ không bị ra nhiều mồ hôi.
  Tuy nhiên bố mẹ cần phải chú ý những sợi chỉ thừa của bao tay, bao chân cho trẻ sơ sinh. Nếu không cẩn thận bé có thể bị hoại tử ngón vì những sợi chỉ thừa quấn vào tay chân. Đây là một lưu ý bố mẹ cần ghi nhớ để có thể chăm sóc, bảo vệ bé tốt nhất. 
  Vào mùa hè, bố mẹ có thể giảm thời giam sử dụng bao tay cho bé. Sau 1- 2 tháng đầu đời, bố mẹ không nên cho bé bao tay, vì điều này sẽ làm giảm khả năng hoạt động các ngón tay. Tùy vào thời tiết và sự phát triển của trẻ mà cha mẹ quyết định sử dụng bao tay cho trẻ trong thời gian bao lâu.
  Trên MOKI có rất nhiều loại bao tay bao chân thích hợp cho bé, bố mẹ có thể tham khảo. Về kiểu dáng cũng như giá cả, mẹ đều có thể yên tâm lựa chọn. Việc của mẹ là click lựa đồ, đặt hàng, còn mọi việc hãy để MOKI giúp bạn.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  20 mẫu bao chân, tay màu hè cực sinh cho bé
  4.5 5 1268