Bánh ăn dặm


Bánh ăn dặm
 • Bánh ăn dặm, thực phẩm không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ.

  Sau thời gian dài miệt mài bú sữa mẹ thì đến giai đoạn bé cần khám phá những thức ăn mới lại thú vị các bà mẹ thường hay mua các sản phẩm ăn dặm cho bé tập ăn như bánh ăn dặm, sữa bột, kẹo dinh dưỡng v.v….

  Thật sự hiện nay trên thị trường không khó để lựa chọn cho bé một loại bánh ăn tốt cho bé yêu của bạn. Nhưng để con hấp thu tốt và không bị ngán khi ăn thì các mẹ nên lựa chọn các loại bánh ăn dặm có nhiều hương vị khác nhau để bé thay đổi làm quen với các khẩu vị hàng ngày, ngoài ra cũng cần tìm hiểu thương hiệu của các loại bánh kẹo ăn dặm có uy tín trên thị trường, hoặc có thể tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng.

  Bánh ăn dặm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho bé.

  Bên cạnh những thực phẩm dinh dưỡng bổ sung thông dụng cho bé như sữa công thức, cháo, bột ăn dặm...thì bánh ăn dặm là một thực phẩm bổ sung cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên mà các mẹ không thể bỏ qua. Bánh ăn dặm có công dụng cung cấp canxi, chất đạm, vitamin cùng các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho trẻ phát triển toàn diện đồng thời tập cho trẻ làm quen với kỹ năng nhai.
  Ưu điểm của bánh ăn dặm cho trẻ em là bánh giòn, rất dễ nhai và đặc biệt tan nhanh trong nước cho nên không gây nghẹn, phù hợp cho bé yêu tập nhai, rất an toàn cho bé. Với những bé cai sữa muộn, bánh kẹo ăn dặm giúp cho cơ hàm phát triển tốt hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt hoạt động hiệu quả nhờ tác dụng kích thích tuyến nước bọt hoạt động.

  Lựa chọn bánh kẹo ăn dặm phù hợp cho bé

  Hiện nay trên thị trường bánh ăn dặm cho trẻ rất phong phú và đa dạng, nên việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích, khẩu vị của con mình với các mẹ không hề đơn giản.
  Các mẹ nên nhớ rằng bánh ăn dặm tốt nhất cho bé là loại bánh phù hợp với tuổi của bé. Thời gian đầu khi trẻ mới tập làm quen với giai đoạn ăn dặm, các mẹ có thể cho bé ăn bánh kết hợp với sữa bột công thức hoặc đồ ăn vặt của bé mỗi ngày. Mỗi loại bánh có thành phần cũng như chỉ số năng lượng khác nhau cho từng độ tuổi nên nếu không chọn bánh đúng độ tuổi thì khi bé ăn khó mà hấp thu tốt, thậm chí có thể khiến bé bị ói hoặc tiêu chảy.
  Vì vậy để đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho trẻ, các bố mẹ cần tìm hiểu rõ về bánh và chỉ nên mua các sản phẩm bánh ăn dặm ở địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hạn sử dụng... Mẹ có thể tham khảo các loại bánh ăn dặm cho bé đến từ các thương hiệu uy tín như : Wakodo, Gerber, Heinz, HiPP... đều có bán tại các siêu thị mẹ và bé. Hoặc các mẹ có thể mua trực tuyến bằng cách ghé thăm và download app Moki về điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn dễ dàng mua hàng mà không tốn nhiều thời gian.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
   

   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  15 loại bánh ăn dặm nhiều dưỡng chất nhất cho bé trong mùa hè
  4.5 5 1268