Bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng


Bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng

Chọn bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng cho bé

Khi bé yêu mọc những chiếc răng đầu tiên bố mẹ cần chuẩn bị cho mình những kiến thức về chăm sóc răng miệng cho bé và chuẩn bị cho bé những vật dụng cần thiết để giúp bé bảo vệ răng miệng như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, nước súc miệng.... Trẻ em thường rất thích ăn kẹo không phân biệt ngày hay đêm, vì thế răng sẽ rất dễ tổn thương do sự tấn công của axit từ đường. Việc bố mẹ bảo vệ răng miệng cho bé là điều rất cần thiết

Một chiếc bàn chải đánh răng cho bé phải được thiết kế với hình dáng lạ mắt, màu sắc nổi bật hoặc có các nhân vật hoạt hình yêu thích của bé thì con sẽ hứng thú hơn trong việc vệ sinh răng miệng.
Bố mẹ có thể chọn mua kem đánh răng cho bé tại các siêu thị lớn, sẽ có rất nhiều hương vị và thương hiệu kem đánh răng cho trẻ em khá an toàn. Ví dụ như Lucky Kids của LG, Kodomo của Nhật, Oral B, … Nhưng MOKI khuyên bố mẹ nên chọn các loại kem đánh răng có thành phần tự nhiên như chiết xuất hoa cúc, các vị hương hoa quả tự nhiên, xylitol,…
Bố mẹ cũng nên tập thói quen súc miệng cho bé. Đó có thể là nước súc miệng chanh muối, nước súc miệng cam thảo, nước súc miệng bạc hà, nước súc miệng cà chua, … Các loại nước này đều có thành phần tự nhiên nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé.

Để tìm mua cho bé một chiếc bàn chải hay kem đánh răng phù hợp với bé mà không phải mất nhiều thời gian các mẹ có thể ghé thăm Moki, download app Moki về điện thoại. Với ứng dụng Moki các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho bé yêu những món đồ yêu thích mà không cần lo nghĩ.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hướng dẫn mẹ chọn mua bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng cho bé
4.5 5 1268