Bấm móng chân tay cho bé


Bấm móng chân tay cho bé
 • 1
 • 2
 • 3 mẹo giúp mẹ bấm móng chân tay cho bé dễ dàng hơn

  Việc bố mẹ cần sắm bấm móng chân tay cho bé là điều thật sự rất cần thiết. Các ông bố bà mẹ nên biết rằng các đồ dùng để vệ sinh cơ thể cho tre em luôn phải được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ, vì những thứ như vậy sẽ không gây tổn hại cho bé. Bố mẹ tuyệt đối không nên vì tính tiện lợi mà sử dụng luôn chiếc bấm móng tay bất kỳ nào để bấm móng tay cho bé vì những chiếc bấm móng như vậy quá lớn, hoặc quá sắc, hoặc quá cùn, như vậy sẽ dễ dàng gây tổn thương đến sự non nớt của vùng da và móng tay bé yêu.
  Dưới đây Moki sẽ giúp bạn cách bấm móng tay an toàn cho bé và cách lựa chọn một chiếc bấm móng phù hợp nhé.
  1. Chọn thời điểm thích hợp để bấm móng tay cho bé
  Thời điểm phù hợp để bạn có thể bấm móng tay cho bé một cách an toàn là khi bé ngủ hoặc lúc bé vừa tắm xong. Vì những lúc này bé ít cựa quậy, nhất sau khi tắm thì móng tay bé mềm hơn, do vậy rất dễ cắt mà không sợ làm bé đau.
  2. Lựa chọn địa điểm an toàn
  Khi bấm móng tay cho trẻ em mẹ nên chọn nơi có nhiều ánh sáng để có thể nhìn rõ móng tay của bé. Nên đặt bế trên đùi với tư thế thuận tay nhất, có thể cho bé đồ chơi để đánh lạc hướng tập trung của bé mẹ sễ dàng thực hiện hơn.
  Khi cắt móng cho bé hãy tỳ nhẹ phần thịt dưới móng tay tránh bấm phải vì ở trẻ nhỏ phần thịt này thường bám sát vào phần móng tay.
  3. Lựa chọn dụng cụ bấm móng phù hợp
  Các mẹ nên chọn những sản phẩm bấm móng hoặc kéo cắt móng được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Để lựa chọn thông minh thì có thể tham khảo thêm trên các diễn đàn để biết sản phẩm nào được các mẹ ưa chuộng và đánh giá cao.
  Điều quan trọng khi chọn mua dụng cụ bấm móng tay cho trẻ sơ sinh là bạn nên
  chọn dụng cụ cắt móng có đầu tròn, mỏng, dễ dàng lựa tới từng kẽ móng của bé, cũng như tránh làm tổn thương ngón tay bé.
  Bên cạnh đó các mẹ nên cất giữ và bảo quản kéo cắt móng tay em bé cẩn thận khi không sử dụng, tránh để bé tự cầm được vì rất dể gây tổn thương đến bé.
  Để tìm mua một bộ dụng cụ bấm móng tay an toàn cho bé thật sự không khó khăn nếu bạn ghé thăm Moki, download app Moki về điện thoại. Chỉ với vài thao tác mua bán đơn giản bạn đã có thể mua ngay cho bé yêu một bộ dụng cụ bấm móng ưng ý mà vô cùng tiện lợi.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Chọn bộ bấm móng chân tay cho bé, giá cực rẻ chi có trong mùa hè này trên MOKI
  4.5 5 1268