Cùng chủ đề với Viettel:

Tổng đài 1799 của Viettel đã hoạt động kể từ đầu năm 2018 với dịch vụ khá thú vị đó chính là trả lời các câu hỏi kiến thức để kiếm tiền thưởng mang tên Triệu Phú Tri Thức. Không cần kết nối mạng, không cần bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào – chỉ cần 1 chiếc điện thoại có chức năng nhắn tin – bằng những cú pháp SMS gửi tới tổng đài 1799 với những đáp án chính xác bạn sẽ có cơ hội nhận về giải thưởng trị giá hàng trăm ngàn đồng.

Hình ảnh optimized poea của Trả lời câu hỏi kiếm tiền bằng cú pháp tin nhắn 1799 của Viettel tại HieuMobile

Cụ thể, để bắt đầu tham gia bạn cần soạn tin theo cú pháp bên dưới:

  • M gửi 1799 (miễn phí) (mỗi ngày chỉ làm mới câu hỏi được tối đa 1 lần)

Phản hồi tin nhắn từ tổng đài gửi về sẽ là nội dung câu hỏi, 4 đáp án đưa sẵn với dạng ABCD. Bạn chỉ cần trả lời tin nhắn tổng đài với đáp án chính xác tương ứng với chữ cái, ví dụ đáp án A là chính xác thì bạn soạn tin:

  • A gửi 1799 

Phí tin nhắn trả lời câu hỏi là 5000vnd, sau đó sẽ có 2 trường hợp:

  • Nếu đáp án của bạn đúng: Thì tài khoản gốc của SIM bạn sử dụng sẽ nhận được 10.000vnd
  • Nếu đáp án của bạn sai: Thì tài khoản gốc của SIM bạn sẽ bị trừ 5000vnd cước nhắn tin trả lời.
Mọi Người Cũng Xem   Cận cảnh nhà vườn “độc lạ” rộng 10.000 m2 có 1-0-2 của bà trùm Paris by night và MC Thanh Bạch

Hình ảnh optimized zawh của Trả lời câu hỏi kiếm tiền bằng cú pháp tin nhắn 1799 của Viettel tại HieuMobile

Như vậy, khi trả lời đúng bạn vẫn sẽ lãi được 5000vnd đấy. Tuy nhiên ngoài việc đảm bảo đáp án chính xác bạn cũng cần phải tay não phối hợp một cách nhanh nhất vì thời gian gửi đáp án chỉ có hơn 2 phút mà thôi – được ghi sẵn trong nội dung câu hỏi.

Ngoài ra nếu bạn muốn ngừng nhận tin nhắn từ tổng đài 1799 hãy soạn tin :

  • TC gửi 1799 (miễn phí)

Các câu hỏi của tổng đài 1799 từ dịch vụ Triệu Phú Tri Thức xoay quanh nhiều đề tài từ Lịch Sử, Văn Học, Khoa Học, Giải Trí, Thể Thao … không riêng gì ở Nước Ta mà còn nhiều nước trên toàn quốc tế cho nên vì thế rất phong phú. Bạn có quyền được sử dụng những công cụ tìm kiếm lúc bấy giờ để tra cứu miễn sao bảo vệ sự đúng mực và đúng thời hạn vấn đáp mà câu hỏi được cho phép. Theo một bạn từng tham gia dịch vụ mê hoặc này cho biết, Triệu Phú Tri Thức không chỉ là một game show mini đơn thuần là kiếm tiền mà nó còn giúp bạn tích góp thêm những kỹ năng và kiến thức mới lạ trong những lúc rảnh rỗi. Nếu bạn là một người có kỹ năng và kiến thức uyên bác cùng có 1 đôi tay khôn khéo, việc ẳm phần thưởng hàng trăm ngàn đồng từ tổng đài 1799 là một điều thuận tiện đấy nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Đánh giá Ngoại ngữ Dương Minh: của rẻ có phải là của ôi?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment